Kane-Son ช่วยกันทำประตูเหนืออาร์เซนอล

Kane-Son ช่วยกันทำประตูเหนืออาร์เซนอล Son Heung-min และ Harry Kane ขับเคลื่อนท็อตแนมกลับสู่จุดสูงสุดของพรีเมียร์ลีกด้วยการชนะดาร์บี้ลอนดอนเหนือ 2-0 เหนืออาร์เซนอลซึ่งเริ่มต้นฤดูกาลได้อย่างน่าเศร้า

ซอนและเคนตั้งเป้าซึ่งกันและกันสำหรับครึ่งแรกซึ่งหมายความว่าตอนนี้พวกเขารวมกันได้ 12 ประตูในฤดูกาลนี้การเป็นหุ้นส่วนที่ร้ายแรงของพวกเขาทำให้สถิติไม่แพ้ใครของสเปอร์สในลีกเป็น 10 เกมย้อนกลับไปในวันเปิดฤดูกาล

ต่อหน้าแฟน ๆ 2,000 คนที่สนามท็อตแนมฮ็อทสเปอร์สเตเดียมชาวเกาหลีใต้เปิดฉากการทำประตูในนาทีที่ 13 ด้วยการตีอย่างมหัศจรรย์โดยม้วนตัวจากระยะ 25 หลาก่อนที่ Kane

จะกลายเป็นผู้ทำประตูสูงสุดในประวัติศาสตร์ของลอนดอนตอนเหนือของดาร์บี้เมื่อเขาทำประตูที่ 11 ทำประตูกับพลปืนในจังหวะของครึ่งแรก

หลังจากทำงานหนักในครึ่งแรกแล้วพวกเขาก็ใช้การแสดงกองหลังของโชเซ่มูรินโญ่ที่เป็นเครื่องหมายการค้าหลังจากพักเบรกเพื่อให้แน่ใจว่าตอนนี้พวกเขาผ่านไป 301 นาทีนับตั้งแต่เสียประตูในลีก

และไม่ว่ามูรินโญ่จะพูดอะไรตัวเลขเหล่านั้นทำให้สเปอร์สเป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งในฤดูกาลนี้ ในทางตรงกันข้ามการเริ่มต้นแคมเปญที่เลวร้ายที่สุดของอาร์เซนอลนับตั้งแต่ปี 1981/82 ไม่ได้ดีไปกว่านี้เนื่องจากพวกเขาพ่ายแพ้เป็นครั้งที่สี่ในหกเกม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Kane-Son แสดงผลงานอันยอดเยี่ยม

Kane-Son ช่วยกันทำประตูเหนืออาร์เซนอล Son Heung-min และ Harry Kane ขับเคลื่อนท็อตแนมกลับสู่จุดสูงสุดของพรีเมียร์ลีกด้วยการชนะดาร์บี้ลอนดอน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

มิเคลอาร์เตตาซึ่งพบว่าตัวเองอยู่ภายใต้แรงกดดันที่เพิ่มขึ้นจะมองด้วยความอิจฉาว่ามูรินโญ่กำลังสร้างอะไรในครึ่งสีขาวของลอนดอนตอนเหนือในขณะที่ด้านข้างของเขาทิ้ง 11 คะแนนตามหลังคู่แข่ง

มันช่วยให้มูรินโญ่มีซอนและเคนในการโทรติดต่อและมันเป็นความร่วมมือที่พยายามและไว้วางใจซึ่งทำให้สเปอร์สนำหน้าในนาทีที่ 13

การเล่นที่ยอดเยี่ยมบางอย่างของ Kane ทำให้เขาเห็นว่าเขาดิ้นเป็นอิสระและทำให้ Son ชัดเจน แต่มันเป็นผลงานทั้งหมดของเกาหลีใต้จากที่นั่น อาร์เซนอลพยายามตอบโต้ในช่วงครึ่งหลัง

และในที่สุดก็สร้างโอกาสได้เนื่องจากส่วนหัวของ Alexandre Lacazette พุ่งตรงไปที่ Hugo Lloris ก่อนที่ Pierre-Emerick Aubameyang จะมุ่งหน้าไป

สเปอร์สเชิญชวนให้กดดันและพลปืนก็ยอมรับแม้ว่าจะไม่ได้ขู่ว่าจะกลับเข้าสู่การแข่งขัน Lacazette บังคับให้ Lloris เข้าสู่การหยุดที่ชาญฉลาดอีกครั้งโดยมีส่วนหัวจากการข้ามของ Hector Bellerin

แต่มีโอกาสเกิดขึ้นได้ยากเนื่องจากสเปอร์สป้องกันได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการโหม่งและการสกัดกั้นหลายครั้งในช่วงสุดท้าย

นั่นหมายความว่าในท้ายที่สุดสเปอร์สก็เห็นเกมได้อย่างง่ายดายทำให้พวกเขาเพลิดเพลินไปกับสิทธิในการโอ้อวดจากคอนที่สูงส่งของพวกเขาที่ด้านบนของตาราง

บทความโดย ufabet888

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *