Wolves ขยับขึ้นมาอยู่ในอันดับที่หก

Wolves ขยับขึ้นมาอยู่ในอันดับที่หก การโจมตีที่หักเหของราอูลฆิเมเนซทำให้ Wolves ชนะ 1-0 ที่ลีดส์และทำให้พวกเขาขึ้นไปอยู่ที่หกในตารางพรีเมียร์ลีก Illan Meslier กองหน้าของเม็กซิโกเชื่องในครึ่งหลังผู้รักษาประตูลีดส์ด้วยเท้าผิดพลาดหลังจากตี Kalvin Phillips ที่ศีรษะเพื่อผนึกชัยชนะในลีกที่สามของฤดูกาล Wolves ได้เห็นความพยายามก่อนหน้านี้จาก Romain Saiss ซึ่งถูกตัดขาดโดยผู้ช่วยผู้ตัดสินวิดีโอเพื่อล้ำหน้า

แต่ฝ่ายของ Nuno Espirito Santo ได้รับรางวัลสำหรับการแสดงผลครึ่งหลังที่ดีขึ้นโชคดีที่ออกจาก Elland Road ด้วยคะแนนทั้งสามคะแนนที่ได้รับเหนือกว่าในช่วงแรก ลีดส์เริ่มบิน ส่วนหัวในช่วงต้นของแบมฟอร์ดถูกตัดออกเนื่องจากล้ำหน้าและพวกเขาได้รับการอุทธรณ์โทษลดลงหลังจาก Helder Costa ลงไปภายใต้การท้าทายของ Joao Moutinho

โรดริโกมุ่งหน้าไปและคอสต้าลากความพยายามของเขาออกไปหลังจากสร้างทางด้านขวาได้อย่างเนียนตามากขึ้นโดยมีหมาป่าตรึงไว้ครึ่งหนึ่ง Luke Ayling กัปตันของลีดส์ในคืนนี้หลังจากการถอนตัวในช่วงปลายของเลียมคูเปอร์เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ขาหนีบเห็นการยิงที่รุนแรงของเขาที่ถูกบล็อกโดย Max Kilman และ Rodrigo ก็เอาแต่ใจด้วยส่วนหัวอีกคน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Wolves เล่นได้อย่างมืออาชีพ

olves ขยับขึ้นมาอยู่ในอันดับที่หก การโจมตีที่หักเหของราอูลฆิเมเนซทำให้ Wolves ชนะ 1-0 ที่ลีดส์และทำให้พวกเขาขึ้นไปอยู่ที่หกในตารางพรีเมียร์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สองครั้งติดต่อกันอย่างรวดเร็วจากมุมของฟิลลิปส์การผลักดันที่กระหน่ำของโรดริโกถูกบล็อกขณะที่ลีดส์ไล่ตามเป้าหมายการเปิดที่พวกเขาสมควรได้รับ Wolves เสิร์ฟคำเตือนถึงภัยคุกคามของพวกเขาในช่วงเวลาพักที่เพิ่มเข้ามาในตอนท้ายของครึ่งแรกเมื่อการยิงของ Daniel Podence ที่รุนแรงได้รับการบันทึกไว้อย่างดี

โดย Meslier ผู้เข้าชมสนุกกับการสะกดที่ดีที่สุดในช่วงเริ่มต้นของช่วงเวลาที่สองและผู้ตัดสินผู้ช่วยวิดีโอปฏิเสธไม่ให้ทำประตู Saiss คิดว่าเขาให้ข้างเขาเป็นผู้นำในนาทีที่ 54 ด้วยการจบสกอร์ที่ยอดเยี่ยมจากขอบเขต แต่ VAR ปกครอง Podence อยู่ในตำแหน่งล้ำหน้า Meslier ช่วยกันบินเพื่อละทิ้งความพยายามของ Podence

หลังจากนั้นไม่นานและในที่สุดลีดส์ก็มีการต่อสู้ที่แตกต่างกันในมือของพวกเขา Wolves เพิ่มการกัดในทุกความท้าทายและได้รับรางวัลสำหรับความก้าวร้าวเป็นพิเศษเมื่อ Jimenez เป็นผู้นำในนาทีที่ 70

บทความโดย เสือมังกร

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *